Giới Thiệu Thảo Dược Ánh Mai

Giới Thiệu Ánh Mai

Công ty TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN ÁNH MAI

Thảo dược Ánh Mai cung cấp các sản phẩm thích hợp cho người mắc bệnh vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa… và những sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe khác. Nguồn gốc sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên hướng tới hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng và giá trị nhân văn cho cộng đồng, cho xã hội.

Ánh Mai luôn chú ý và có kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hướng tới sự hài lòng của khách hàng và đa dạng hóa các lựa chọn cho khách hàng.

Hoạt động với phương châm “Đồng hành cùng khách hàng”

Ánh Mai luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng kịp thời đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chính sách hỗ trợ linh hoạt, tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện. Trở thành thương hiệu ấn tượng quen thuộc mang đến sự hài lòng cho các đối tác và khách hàng.

Đề cao sự an toàn cho người sử dụng. Thảo Dược Ánh Mai cung cấp các sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời thúc đẩy những diễn tiến tích cực cho sức khỏe, cơ thể. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm tiên tiến thích hợp có tác dụng hỗ trợ phục hồi tổn thương do các bệnh như Vẩy Nến, Á Sừng, Viêm Da Cơ Địa và các bệnh về da khác… gây nên.

Tính đến nay, sản phẩm Kem Hoàn Da Ami, Hoàn Bì Khang Ami, Dầu Tắm Gội Thảo Dược Ami của công ty Thảo Dược Ánh Mai đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cùng cuộc sống mới tươi đẹp hơn cho rất nhiều khách hàng vẩy nến, viêm da cơ địa trong và ngoài nước.

Sản Phẩm Thảo Dược Ánh Mai

Bên cạnh đó là những sản phẩm giúp duy trì và tăng cường chức năng của các cơ quan quan trọng. Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật và các biến chứng do bệnh tật gây nên. Cho hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, cơ thể khỏe mạnh, thoải mái, nhẹ nhàng.

Từ những hiệu quả thiết thực mang đến cho người sử dụng, sản phẩm của Công ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai được các chuyên gia đầu ngành cùng khách hàng đánh giá rất cao, đóng góp không nhỏ vào việc hỗ trợ sức khỏe cho các gia đình trên khắp Việt Nam. Với nỗ lực cùng cái TÂM của những người tạo ra giá trị sản phẩm, Ánh Mai đang ngày càng được ghi nhận thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay.

kem hoàn da ami

Sản phẩm: Kem Hoàn Da Ami

Hoàn bì khang ami

Sản phẩm: Hoàn Bì Khang Ami

Dầu tắm gội thảo dược ami

Sản phẩm: Dầu Tắm Gội Thảo Dược Ami

=================================

CN CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN ÁNH MAI

Địa chỉ: Đội 13, Thôn Hành Lạc, Thị Trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 02473 022 266

Hotline tư vấn Miễn Phí: 0989 215 096 / 0966 929 656
Website: https://kemhoanda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn
Fanpage 1: https://www.facebook.com/kemhoanda/
Fanpage 2: https://www.facebook.com/thaoduocanhmai/
Fanpage 3: https://www.facebook.com/kemhoandaami/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXrbiNQCs8d0IQCFcGGs_Sw

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

 

 

 

 

 

.
.
.
.