Giới thiệu thảo dược thiên nhiên Ánh Mai

Giới thiệu

Công ty TNHH Thảo dược Thiên nhiên ÁNH MAI là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm 100% từ thiên nhiên, hỗ trợ tốt cho sức khỏe.

Ngoài cam kết đem lại cho người sử dụng những những sản phẩm hiệu quả, ÁNH MAI luôn chú ý nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các lựa chọn cho khách hàng. Do đó, uy tín của Công ty ngày càng lan tỏa và được khẳng định từng ngày. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, ÁNH MAI đã phát triển được một hệ thống chi nhánh sâu rộng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh cùng mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hoạt động với phương châm “Đồng hành cùng khách hàng”, ÁNH MAI luôn có chính sách hỗ trợ linh hoạt và bảo đảm thực hiện đúng, đủ cam kết của mình. Công ty cũng đã tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện, trở thành thương hiệu quen thuộc mang đến sự hài lòng cho rất nhiều đối tác, khách hàng

Đề cao sự an toàn, Công ty TNHH Thảo dược Thiên nhiên ÁNH MAI cung cấp các sản phẩm chức năng có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm, tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời thúc đẩy những diễn tiến tích cực cho sức khỏe, cơ thể. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm tiên tiến có tác dụng hỗ trợ phục hồi tổn thương do các bệnh như vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa và các bệnh về da khác… gây nên. Tính đến nay, sản phẩm đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cùng cuộc sống mới cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó là những sản phẩm giúp duy trì và tăng cường chức năng của các cơ quan quan trọng, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật và các biến chứng do bệnh tật gây nên, cho hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, cơ thể khỏe mạnh, thoải mái, nhẹ nhàng.

Từ những hiệu quả thiết thực mang đến cho người sử dụng, sản phẩm của ÁNH MAI được các chuyên gia đầu ngành cùng khách hàng đánh giá rất cao, đóng góp không nhỏ vào việc hỗ trợ sức khỏe cho các gia đình trên khắp Việt Nam. Với nỗ lực cùng cái “Tâm” của những người tạo ra giá trị sản phẩm, ÁNH MAI đang ngày càng được ghi nhận như một thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.

kem hoàn da ami

Sản phẩm: Kem hoàn da ami

dầu tắm gội thảo dược ami

Sản phẩm: dầu tắm gội thảo dược ami

=================================

CN CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN ÁNH MAI
Địa chỉ: Đội 13, Thôn Hành Lạc, Thị Trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02473 022 266

Hotline tư vấn Miễn Phí: 0989 215 096 / 0966 929 656
Website: https://kemhoanda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn
Fanpage 1: https://www.facebook.com/kemhoanda/
Fanpage 2: https://www.facebook.com/thaoduocanhmai/
Fanpage 3: https://www.facebook.com/kemhoandaami/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXrbiNQCs8d0IQCFcGGs_Sw

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991