CUỘC “HỘI NGỘ” ĐẦY THÂN MẬT GIỮA ÁNH MAI VÀ VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT - Kem hoàn da Ami

CUỘC “HỘI NGỘ” ĐẦY THÂN MẬT GIỮA ÁNH MAI VÀ VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT

Chú Đại sống tại Đông Anh, là một khách hàng vẩy nến thân thiết của Ánh Mai. Chú đã bị vẩy nến được 22 năm, đã từng chạy chữa khắp nơi cả những viện lớn nhỏ, ai mách gì cũng dùng, cũng tìm mua bằng được. Tuy vất vả là thế, khó khăn là thế song, chưa lúc nào chú ngưng hi vọng. Chú muốn được tìm lại chính mình, chú muốn có một cuộc sống như bao người bình thường khác. Đó là niềm khao khát của biết bao nhiêu người bị vẩy nến và chú cũng là một trong số đó.

Vào những tháng cuối của năm 2018

Chú tình cờ biết đến các sản phẩm của Ánh  Mai qua kênh Youtube. Chú tự tìm hiểu và sau đó liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty. Sau khi tiếp nhận tình trạng của chú, Ánh Mai đã có lời mời chú qua trực tiếp công ty để nắm được tình hình lúc bấy giờ. Còn nhớ khi đó, toàn thân chú bong vảy rất nhiều, nổi mẩn đỏ. Chú chia sẻ, “chú rất khó chịu, có những hôm ngứa không ngủ nổi”. Nhìn thấy tình cảnh của chú ai cũng thương, ai cũng sót, đặc biệt là những người trực tiếp hỗ trợ chú.

>> Xem thêm: Câu chuyện làm lành vẩy nến thể đỏ da toàn thân của chú Đại – Đông Anh

Tháng 4 năm 2019

Chú bắt đầu sử dụng sản phẩm đầu tiên là Kem Hoàn Da Ami, dùng hết 1 lọ chú đã có nhiều biến chuyển tích cực. Đến tháng 10 năm 2019, chú tiếp tục sử dụng thêm 2 sản phẩm của công ty là Hoàn Bì Khang AmiDầu tắm gội thảo dược Ami. Sau khi dùng hết lọ kem thứ 2, tình trạng của chú đã giảm hẳn 99%. Lúc này, khi chú quay lại gặp Ánh Mai để cảm ơn cũng như nói lên cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm. Ai cũng bất ngờ khi chú lành bệnh hiệu quả nhanh như thế, ai cũng mừng cho chú.

Thời gian trôi qua, cũng đã 1 năm kể từ ngày chú ổn bệnh. Chú đã có cuộc sống tuyệt vời, chú đi chơi xa, chú có công việc để kiếm thêm thu nhập, chú tự tin mặc đồ thoải mái… Nhìn làn da không còn bong vảy, không còn mẩn đỏ, chú như được “hồi sinh” lại bắt đầu một cuộc sống mới. 

Đầu tháng 12 năm 2020

Tình trạng phởi phát của chú Đại

Tình trạng phởi phát của chú Đại

Nhưng niềm vui cũng lại chỉ vỏn vẹn trong 1 năm đó, khi chú đã không duy trì sử dụng sản phẩm của Ánh Mai. Và đặc biệt chú còn uống rượu, một trong những đồ uống mà người vẩy nến nên tránh xa.Do vẩy nến nhạy cảm với loại đồ uống này, nên chú đã sớm cảm nhận được sự quay lại của căn bệnh này. Khi có những dấu hiệu của khởi phát bệnh, chú chỉ sử dụng các sản phẩm chức năng để tăng đề kháng và cũng không còn động vào một giọt rượu nào nữa. Từ khi vảy nến trở lại, cuộc sống của chú thay đổi hẳn, chú không còn đi làm, chú không còn đi chơi xa, lúc nào cũng quần áo kín, tâm lý cũng bị ảnh hưởng khiến bệnh trở nặng hơn.

Món quà và tấm lòng của Ánh Mai

Món quà nhỏ và tấm lòng của Ánh Mai

Món quà nhỏ và tấm lòng của Ánh Mai

Đối với những khách hàng thân thiết như chú Đại, Ánh Mai luôn chăm sóc tận tình và hỏi thăm thường xuyên. Thời gian chú bị tái lại, chú cũng đã chia sẻ rất nhiều, rằng chú vẫn chỉ tin tưởng Ánh Mai, chú nói “ sản phẩm ở đây bằng thảo dược nên tôi dùng lâu dài và rất yên tâm, chứ những loại khác tôi không dám sử dụng lâu sợ tác dụng phụ”.  Hiện nay, do bệnh tái phát, chú không thể tiếp tục công việc mà chỉ ở nhà đưa đón cháu. Chú rất nhớ cuộc sống 1 năm qua khi ổn bệnh và một lần nữa chú khao khát được sống như khoảng thời gian đó. Chú tự hứa từ giờ sẽ không động vào rượu bia nữa và mong muốn được giúp đỡ vì hoàn cảnh chú khó khăn.

Lời kết

Qua những chia sẻ của chú về sự hối tiếc hiện tại và với tinh thần luôn hỗ trợ tốt nhất, tri ân khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của công ty Ánh Mai. Hôm nay, công ty đã mời chú qua văn phòng để trò chuyện hỏi thăm động viên chú và tặng chú món quà nhỏ. Giúp vững tin để lấy lại được kết quả tốt nhất như trước đây là duy trì ổn định lành bệnh lâu dài. Mong rằng, qua lần khởi phát lần này chú sẽ kiên quyết hơn nữa trong vấn đề kiêng khem để có một lối sống khỏe và ổn bệnh lâu dài. Ánh Mai chúc chú nhiều sức khỏe và sớm lành vẩy nến!

Video cảm nhận của chú Đại:

=================================

CN CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN ÁNH MAI
Địa chỉ: Đội 13, Thôn Hành Lạc, Thị Trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02473 022 266

Hotline tư vấn Miễn Phí: 0989 215 096 / 0966 929 656
Website: https://kemhoanda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn
Fanpage 1: https://www.facebook.com/kemhoanda/
Fanpage 2: https://www.facebook.com/thaoduocanhmai/
Fanpage 3: https://www.facebook.com/kemhoandaami/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXrbiNQCs8d0IQCFcGGs_Sw
Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Các bài liên quan
.
.
.
.