Các loại nước giúp giải rượu tốt nhất bạn nên biết - Kem hoàn da Ami

Các loại nước giúp giải rượu tốt nhất bạn nên biết

Những loại nước quen thuộc, dễ kiếm, dễ thực hiện dưới đây sẽ mau chóng giúp bạn tỉnh táo, hồi phục sức khỏe và giảm tình trạng say bia rượu.

Nước ép cà chua 

Nước ép cà chua giàu fructose, được coi là có thể giúp thúc đẩy sự phân hủy của các loại đồ uống có cồn. Để giải rượu, bạn có thể uống 1 ly nước ép cà chua, vừa giúp bù nước cho cơ thể lại vừa làm giảm các triệu chứng khó chịu do cơn say mang lại.

Nước cháo loãng

Nước cháo loãng rất thích hợp cho hệ tiêu hóa và dạ dày của người say rượu, ngoài ra nó còn khả năng ngăn ngừa chất cồn hấp thụ vào cơ thể do đó có thể giúp người sử dụng bia rượu tỉnh táo hơn.

Nước dừa

Nước dừa rất giàu khoáng chất, được coi là loại nước thể thao tự nhiên có khả năng bù nước và điện giải. Với những người mới tỉnh sau cơn say, cảm giác khát và khô khốc nơi cổ họng vô cùng khó chịu. 1 ly nước dừa sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho tình trạng này.

Nước chanh

Đây là một cách giúp bạn thoát khỏi cảm giác nôn nao, khó chịu rất nhanh. Nước chanh cung cấp năng lượng và cũng làm giảm tình trạng mất nước do chất cồn.

 Nước ép cần tây

Cần tây là 1 loại rau có công dụng tuyệt vời với sức khỏe. Do trong cần tây có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, giúp phá vỡ những phân tử rượu nhanh chóng. Ngoài ra, cần tây còn có tác dụng lợi tiểu, sẽ mau chóng giúp cơ thể đào thải các độc tố có trong bia rượu, từ đó giúp cơ thể tỉnh táo hơn.

Mặc dù rất tốt, xong đây chỉ là các loại nước có tác dụng tức thì, không có khả năng đào thải triệt để các độc tố được tích tụ trong cơ thể, đặc biệt là trong gan qua những lần bạn sử dụng bia rượu, đồ uống có cồn. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của chính mình là thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, giảm tần suất sử dụng các loại đồ uống nêu trên.

=======================

C.TY TNHH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN ÁNH MAI

Địa chỉ: Số 20, Tổ 5, Đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266

Hotline TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989 215 096 – 0966 929 656

Facebook: https://www.facebook.com/609011666213956/

Fanpage: https://www.facebook.com/thaoduocanhmai/

Website: https://kemhoanda.com/

Youtube:  https://bitly.vn/1004

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
.
.
.
.